bánh trung thu givral
Tết trung thu đang đến gần, không khí trung thu lan tỏa rộn ràng khắp phố phường mà ai ai cũng dễ dàng cảm nhận được. Những chiếc lồng đèn được bao phủ khắp phố phường, những gian hàng bánh trung thu được lập nên tấp nập người mua. Bánh trung thu là biểu tượng quen thuộc nhưng đâu phải ai cũng biết sự thay đổi của bánh trung thu từ xưa đến nay.
          Người lớn như ba mẹ, ông bà chúng ta chắc hẳn sẽ biết được mùi vị bánh trung thu từ ngày xưa thật ra rất khác so với hiện tại. Bánh nướng có mùi thơm nồng từ mùi bột bánh ngay khi khui hộp, nhân bánh thường nhiều thập cẩm đậu xanh, đậu đỏ trứng muối. Trẻ em thích ăn bìa bánh, còn người lớn thích ăn nhân bánh hơn. Nhưng ngày nay, bánh trung thu không chỉ có nhân thập cẩm, bánh trung thu còn nhiều nhân bánh khác như: nhân yến, chay, gà, cá, … nhân có khi 2-4 trứng là chuyện hết sức bình thường. Mỗi thương hiệu bánh trung thu lại tung ra nhiều dòng bánh cao cấp hoặc bình dân phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng.
Bánh trung thu hiện nay trên thị trường Việt Nam hầu như không còn được bao phủ bởi duy nhất Kinh Đô như trước mà xuất hiện them nhiều hãng bánh khác,với chất lượng và mẫu mã vô cùng bắt mắt.

 

bánh trung thu givral
         Nếu bạn có thời gian tìm hiểu, bánh trung thu Givral đã có mặt trên thị trường Việt Nam đã gần chục năm nay, nguyên liệu sử dụng để làm bánh có xuất xứ từ Pháp chính vì vậy bánh Givral có mùi vị tinh tế và khác biệt hơn, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn người mua. Bởi hầu hết ngày nay, khách hàng có xu hướng sử dụng bánh trung thu để mua biếu tặng như một món quà thể hiện sự quan tâm với người thân bạn bè hơn là mua về thưởng thức. Bánh trung thu Givral ngày càng đổi mới về chất lượng cũng như mẫu mã, bánh dòng cao cấp có giá tiền cao, bao bì và mẫu mã bánh đẹp mắt sang trọng. Bánh trung thu Givral thường chú trọng đến mùi vị và bao bì, chính vì vậy khách hàng rất ưu chuộng Givral như một món quà tinh tế. Dịp trung thu này nhãn hàng Givral còn dành nhiều combo hấp dẫn để chiều lòng khách hàng.
Nhà phân phối bánh trung thu Sông Đáy 
Sông Đáy – Nhà phân phối bánh trung thu hàng đầu Miền Nam
Địa chỉ: 11 Sông Đáy, Phường 02, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 73 011 011

 

Hotline: 0932 71 71 84

 

Email: songdaygivral@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *