Trung Thu là dịp để thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon, cùng quây quần bên nhau với những câu chuyện. Tết trung thu còn là dịp để các trẻ em cùng vui đùa chơi rước đèn với nhau tạo không khí ấm cúng mà mỗi dịp trung thu đều có. Với ý nghĩa đó Givral cho ra đời từng chiếc bánh trung thu với hương vị ngọt ngào, tinh khiế ắt hẳn sẽ là món quà tuyệt vời cho người thân, gia đình, bạn bè trong dịp trung thu sắp tới.
Bánh Givral luôn được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu thơm ngon và tinh khiết nhất, được chú trọng ở công nghệ chế biến cải tiến cho ra mắt những chiếc bánh chất lượng với lớp vỏ bánh mỏng vàng ươm bao bọc khối nhân ngọt và vị béo dịu dàng hòa quyện với nhau hài hòa tinh tế, tạo nên một chiếc bánh trung thu đạt chuẩn thương hiệu Givral.
Năm nay Givral sẽ tung ra mẫu combo Tình thân nhằm hướng đến hương vị đậm đà thơm ngon của bánh và gửi gắm đến những ý nghĩa sâu sắc đến những người thân, gia đình, bạn bè,…cùng thưởng thức để đêm trung thu trở nên ấm áp, ý nghĩa hơn cho hạnh phúc luôn được trọn vẹn.

Giá combo Givral Tình Thân

Tên bánh Trọng lượng (gr)
22D Raspberry (Không trứng) 150
21D Blueberry (không trứng) 150
25D Cranberry (không trứng) 150
24D Phô mai (không trứng) 150
Tổng giá: 701.000 VNĐ

Combo Tình thân của Givral bao gồm 4 chiếc bánh với khối lượng 150g cho mỗi cái: Raspberry, Blueberry, Cranberry, Phô mai.
4 loại bánh này có thể dùng như bánh chay.
Bánh vàng đẹp thơm ngon và đặc biệt không chứa chất bảo quản hay phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dung.

Các loại nhân bánh:

Bánh trung thu Givral đạt tiêu chí thơm ngon, mềm dẻo không có cảm giác ngấy khi ăn một chiếc bánh hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trước khi đóng gói. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo trong hương vị bên trong đến trang trí đẹp mắt bên ngoài và sẽ không làm bạn hối hận khi trải nghiệm chất lượng bánh tại đây

Hộp bánh đi kèm với combo Tình Thân:
Combo này gồm 4 bánh nhỏ 150gr nên được đóng trong hộp 4 bánh nhỏ, có kèm hộp trà.
hộp 4 bánh trung thu givral loại nhỏ 2020
Ngoài ra nếu bạn muốn chọn bánh tùy thích thì có thể chọn 4 bánh bất kì để chúng tôi đóng thành hộp.

Xem chi tiết giá bánh tại:
GIÁ BÁNH TRUNG THU GIVRAL 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *