Cũng như bánh chưng, bánh tét; bánh trung thu từ lâu đã là món ăn truyền thống của của người Việt Nam vào dịp trung thu. Đây không chỉ là món bánh thơm ngon, mà còn là món quà biếu vô cùng ý nghĩa dành cho người thân, gia đình, bạn bè, đối tác,..Đặc biệt với hộp combo Brodard Lộc Phát 1 của thương hiệu bánh cao cấp Brodard, người tặng sẽ thể hiện được sự chân thành của mình thông qua hộp bánh đầy ý nghĩa.

STT Giá Combo Brodard Lộc Phát 1
Tên bánh Mã (250 gr)
1 Thập cẩm lạp xưởng 2 trứng 1X
2 Gà quay 2 trứng 5X
3 Hạt sen chay 4X
4 Đậu xanh 2 trứng 8X
5 Mè đen 2 trứng 12X
6 Khoai môn 2 trứng 14X
Giá:1.010.000 VNĐ

Chất lượng cao cấp, khẩu vị đa dạng

– Trong combo Brodard Lộc Phát 1 bánh được tuyển chọn vô cùng kì công để tạo thành dòng sản phầm phù hợp nhất với đa dạng khẩu vị của khách hàng cũng như phối hợp với nhau để tạo thành thể hài hòa thống nhất.
– Sáu loại nhân mang lại những hương vị và khung bậc cảm xúc khác nhau nhưng đều có điểm chung với lớp vỏ óng vàng, thơm lừng, hấp dẫn.
– Sáu loại bánh gồm đầy đủ các vị từ mặn, ngọt , chay được làm từ những nguyên liệu vô cùng thân thuộc như: lạp xưởng, gà quay, hạt sen, đậu xanh, khoai môn, trứng muối,.. Dưới bàn tay khéo léo giàu kinh nghiệm, nghệ nhân kiến những chiếc bánh trở nên thơm ngon, thanh mát dành cho người dùng.
– Nhân bánh đa dạng phù hợp với khẩu vị của hầu hết người ăn, đây quả đúng là món bánh làm quà phụ hợp trong dịp trung thu này vừa đẹp về hình thức, vừa thơm ngon về chất lượng.

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp

– Hộp combo Brodard Lộc Phát 1 có thiết kế hình chữ nhật có chứa 6 vị bánh khác nhau, vỏ hộp chất liệu cao cấp được phủ nhung một cách mịn màng, sang trọng, đẳng cấp.
– Màu sắc hộp nổi bật với 2 màu chủ đạo tùy chọn, đó là màu tím và màu đỏ:
+ Hộp bánh tím tượng trưng cho sự thủy chung, hòa hợp cùng với khóm sen đỏ thể hiện sự keo sơn gắn bó, vẹn tròn.

+ Hộp bánh đỏ, khóm sen hồng mang ý nghĩa lộc phát, may mắn, phát tài.

 

Nhà phân phối Sông Đáy
Địa chỉ: 575 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TPHCM, TPHCM
Email: banhtrungthu.org@gmail.com
Điện thoại: (028) 73 011 011
Gọi Ngay 0909 737 011 – 0906 737 011 để có mức chiếc khấu cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *