ĐẶT BÁNH XIN GỌI: 0938 648 170 - 0706 99 55 82

Bánh trung thu Kinh Đô NƯỚNG TRUYỀN THỐNG

Bánh trung thu kinh đô nướng

Mùa Trung thu đang đến gần và không thể thiếu trong danh sách quà tặng là bánh trung thu, thay loài chúc gửi trao nhau trong dịp này. Trong đó, bánh trung thu Kinh Đô đặc biệt là dòng bánh nướng luôn được nhiều gia đình hay doanh nghiệp lựa chọn có tron hộp quà, đây là một lựa chọn tuyệt vời để mang đến cho gia đình và người thân những khoảnh khắc ấm áp và ngọt ngào, cùng nhau hàn huyên và thưởng thức những hương vị bánh đầy mê hoặc.

Hương vị đặc biệt của dòng bánh nướng Kinh Đô

Đây là phân khúc bánh được Kinh Đô chăm chút nhất hàng năm về các loại nhân bánh, Bánh trung thu Kinh Đô nướng mang trong mình hương vị đặc trưng và hấp dẫn của món bánh truyền thống, nhưng lại có một phần riêng biệt với sự nướng vàng giòn, tạo nên lớp vỏ hấp dẫn và mùi thơm béo ngọt. Khi cắn vào một miếng bánh nướng, bạn sẽ cảm nhận được sự pha trộn tuyệt vời giữa vị ngọt của nhân và độ giòn của lớp vỏ, mang lại một trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời mà các nghệ nhân Kinh Đô mang đến.

Cũng giống mọi năm, dòng bánh nướng năm nay có đến 4 dòng nhỏ được phân loại theo trọng lượng bánh như bánh nướng 4 trứng (800gr), bánh nướng 2 trứng đặc biệt (210gr), bánh nướng 1 trứng và 0 trứng (150gr). Trong mỗi dòng sẽ có đầy đủ nhân mặn ngọt với nhiều loại khác nhau khá đa dạng để bạn có thể chọn để mix các vị lại với nhau thành 1 hộp bánh hài hòa đầy ý nghĩa. Tùy nhu cầu thưởng thức hay làm quà tặng mà bạn chọn vị bánh phù hợp.

Có một loạt các loại nhân phong phú, từ nhân Bánh Gà quay sốt X.O, Bánh Bào Ngư đến Bánh Jambon xá xíu, lạp xưởng… hay các nhân ngọt như hạt sen, hạt dưa, đậu đỏ, khoai môn, sữa dừa…

Mẫu hộp đựng bánh Kinh Đô nướng truyền thống

Với bánh nướng Kinh Đô, bạn có toàn quyền lựa chọn số lượng bánh và hương vị phù hợp cho gia đình hoặc dành làm quà tặng. Không cần mua theo combo đóng sẵn, bạn có thể tự chọn từng chiếc bánh một để tạo nên hộp trung thu theo sở thích riêng của mình. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối về số lượng và hương vị bánh mà bạn mong muốn.

Thương hiệu Kinh Đô cũng đã chuẩn bị những set hộp thiết kế riêng. Bạn có thể lựa chọn giữa hộp 2 cái hoặc 4 cái, được làm từ giấy bìa cứng và mang màu sắc đỏ tươi đặc trưng trong ngày Tết Trung thu. Bên cạnh việc bảo quản tốt hơn cho bánh, những hộp này còn tạo thêm vẻ đẹp và sự trang trọng cho món quà trung thu trao tay. 

Các mix hộp trung thu cho hài hòa thì bạn có thể chọn bánh nướng kết hợp với bánh dẻo hay các dòng bánh nướng với nhau theo tỷ lệ:

  • HỘP 4 BÁNH:  1 nướng mặn – 2 nướng ngọt – 1 dẻo / 1 nướng mặn – 3 nướng ngọt / 2 nướng mặn – 2 nướng ngọt / 2 nướng mặn – 1 nướng ngọt – 1 dẻo / 2 nướng – 2 dẻo…
  • Hộp 2 bánh: 1 nướng ngọt – 1 nướng mặn, 1 nướng mặn – 1 dẻo ngọt, 1 nướng ngọt – 1 dẻo mặn.
  • Lưu ý: 1 hộp bánh thì nên chọn những chiếc bánh có trọng lượng ngang nhau, ví dụ: bánh nướng loại lớn thì nên kết hợp với bánh dẻo lớn hết…để hài hòa.

Vì sao nên mua bánh trung thu nướng ở Banhtrungthu.org?

Hãy tận hưởng mùa Trung thu ấm áp và trọn vẹn cùng Kinh Đô. Bánh trung thu này không chỉ là một món quà ý nghĩa để tặng người thân yêu mà còn là một truyền thống, một ký ức ngọt ngào của tuổi thơ. Mỗi miếng bánh nướng là một chút tình thân, mang đến niềm vui và sự sum họp trong dịp Trung thu.