ĐẶT BÁNH XIN GỌI: 0932 7171 84 - 0906 737 011

Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng cao cấp

Kinh Đô là thương hiệu lớn đã gắn bó với lâu dài suốt những mùa trung thu qua. Khi nhắc đến bánh trung thu ai cũng nghĩ đến hãng bánh này.

Mang dấu ấn mạnh vào mỗi mùa trung thu đến chính là Bộ sưu tập bánh trung thu cao cấp trăng vàng.

Đây là món quà gói gọn lòng trân quý, mỗi tuyệt phẩm trong dòng Kinh Đô Trăng Vàng đến tay người nhận đều là một công trình ẩm thực được dày công chế biến để dư vị Trung thu cùng tâm ý của người trao còn đọng mãi trong lòng người thưởng thức.

Hãy quây quần thưởng thức vị bánh ngon và viết thêm câu chuyện, cùng Kinh Đô Trăng Vàng thắp sáng mãi đêm trăng.

Món quà tinh tế, đúng ý luôn thể hiện lòng thành hơn ngàn lời có cánh. Bánh Trung Thu Kinh Đô với đầy đủ mỹ vị, trọn tình sẽ là món quà vừa vặn thay lòng người trao tặng.

Bộ sưu tập trăng vàng Black and Gold thượng hạng lấy cảm hứng Hoàng Gia với ý tưởng thiết kế bao bì là hình ảnh Đoàn Múa Lân Sư Rồng – biểu trưng cho điều lành, sự phát đạt, thịnh vượng và cả hạnh phúc.

Từng chiếc bánh được nâng niu, với lớp vỏ màu đen, và phủ lên một lớp bột màu vàng óng ánh.

Khi thành ý đậm sâu cần được tỏ bày bằng một món quà hoàn hảo, Trăng Vàng Black & Gold chính là lựa chọn xứng tầm đẳng cấp. Dòng bánh thượng hạng với những nguyên liệu cao cấp, vị bánh ngon say lòng cùng thiết kế vương giả là lời tri ân tinh tế hơn ngàn lời có cánh.

Hay Cùng thắp sáng tình thân mùa trăng rằm với bộ sưu tập Trăng Vàng Hồng Ngọc với thiết kế đậm chất trung thu, đủ mùi đủ vị hợp ý mọi người.

Trăng Vàng Hồng Ngọc sẽ là món quà hoàn hảo gửi trao người thân thương để thành ý đậm sâu luôn toả sáng như ngọc, viết tiếp kỷ niệm đêm trăng.

Với thiết kế giao hòa nhiều sắc độ Hoàng Kim, nổi bật lộng lẫy cùng những hoa văn vương giả nhẹ nhàng uốn lượn, thiết kế của Trăng Vàng Hoàng Kim như bản hòa ca về vẻ đẹp của nghĩa bằng hữu, tình thâm giao. 

Một thu rực rỡ thịnh vượng đã mở ra theo ánh hoàng kim quyền quý, để bản hòa tấu hương vị trung thu ngân lên những cung bậc tinh tế. Và cũng chỉ sắc màu kiêu hãnh ấy mới gửi trao trọn vẹn lời chúc trân quý cho một thu huy hoàng công danh, lộng lẫy vinh hoa phú quý, để người thưởng thức cảm nhận sâu sắc mối thâm tình nồng hậu, sáng ngời như ánh kim nguyệt đêm rằm.

Vì sao nên mua bánh trung thu Trăng Vàng ở Sông Đáy?