Combo Brodard Tài lộc 1 là dòng sản phẩm gồm bốn loại bánh trung thu được tuyển chọn đặc biệt trong hàng chục loại bánh trung thu của Brodard để tạo ra sự phối hợp hoàn hảo, hòa hợp nhất, đem đến cho người dùng những khung bậc cảm xúc khác nhau về mùi vị . Đặc biệt dòng sản phẩm này có cả loại bánh dành riêng cho người ăn chay.

STT
Giá combo Brodard Tài Lộc 1
Tên bánh Mã (250 gr)
1 Thập cẩm lạp xưởng 2 trứng 1X
2 Gà quay 2 trứng 5X
3 Hạt sen chay 4X
4 Đậu xanh 2 trứng 8X
Giá: 680.000 VNĐ

Thiết kế hộp bánh hài hòa, tinh tế:

– Combo bánh trung thu Tài Lộc 1 của Brodard với bốn dòng bánh được sắp xếp ngăn nắp trong hộp bánh vuông vức.
– Hộp bánh cao cấp này được các nhà thiết kế của Brodard lấy ý tưởng từ những khóm sen, những bông sen trong đầm. Sử dụng công nghệ in 3D hiện đại, vỏ hộp hiện lên một khung cảnh lung linh huyền hảo, tạo cảm giác đẹp mắt đầy lôi cuốn.


– Chất lượng của vỏ hộp thì không còn gì phải bàn cãi, bìa cứng chắc chắn, hộp kín, khít, chống lại những tác nhân từ môi trường có khả năng ảnh hưởng tới chất lượng của bánh.

Nhân bánh thơm ngon, đa đạng

– Việc cân nhắc lựa chọn những dòng bánh trong Combo này của Brodard vô cùng kĩ lưỡng, quyết định những loại bánh trên nhiều cơ sở khác nhau. Quan trọng nhất là phù hợp với khẩu vị của tất cả mọi người, đáp ứng tốt nhu cầu khắt khe của khách hàng.
– Combo bánh gồm bốn loại bánh riêng biệt, có trọng lượng khoảng 250gr mỗi bánh, vỏ bánh óng vàng hấp dẫn bao lấy nhân bánh đa dạng bên trong, có đầy đủ hai loại nhân: nhân bánh mặn và nhân bánh chay.
– Nhân bánh mặn: bao gồm các loại nguyên liệu chính như thập cẩm lạp xưởng, gà quay, trứng muối, được phối hợp với nhau một cách hòa quyên đặc biệt tạo nên những sản phẩm chuẩn thơm ngon tuyệt hảo, hương vị đậm đà, hấp dẫn.
– Nhân bánh chay: là sự độc diễn của hạt sen xay nhuyễn, vị ngọt thanh khi ăn, vừa ngon, lại vừa có lợi cho hệ tiêu hóa và sức khỏe.

Nhà phân phối Sông Đáy
Địa chỉ: Lầu 1, 569-2 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TPHCM, TPHCM
Email: banhtrungthu.org@gmail.com
Điện thoại: (028) 73 011 011
Gọi Ngay 0909 737 011 – 0906 737 011 để có mức chiếc khấu cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *