Combo Brodard Lộc Phát 2 là dòng hộp bánh trung thu kết hợp 6 dòng bánh nổi tiếng của Brodard, không chỉ nổi bật với thiết kế bắt mắt, lôi cuốn, nhân bánh cũng rất được chú trọng với nhiều thành phần dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

STT Giá Combo Brodard Lộc Phát 2
Tên bánh Mã (250 gr)
1 Thập cẩm lạp xưởng 2 trứng 1X
2 Xá xíu sốt X.O 2 trứng 3X
3 Hạt sen chay 4X
4 Gà quay 2 trứng 5X
5 Đậu xanh 2 trứng 8X
6 Khoai môn hạt dưa 2 trứng 14X
Giá: 1.040.000 VNĐ

Bánh Giàu dinh dưỡng, tốt sức khỏe

Lộc Phát 2 ra mắt 6 dòng bánh đặc biệt hấp dẫn, phù hợp khẩu vị của mọi khác hàng với đầy đủ các vị nhân mặn, ngọt, chay khác nhau.
– Dòng bánh mặn có nhân đa dạng, giàu dinh dưỡng như lạp sưởng, xá xíu, sốt X.O, gà quay,.. tất cả hòa cùng nhân trứng muối bùi, thơm béo hấp dẫn.
– Bánh ngọt thì có vị ngọt thanh của đậu xanh, khoai môn, hạt dưa, đậm đà, thanh mát nhưng không ngán. Hạt sen chay là hương vị ngọt bùi đặc biệt dành riêng cho người ăn chay.
– Không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng, đẹp mắt, những chiếc bánh mang thương hiệu Brodard còn được tuyển chọn bởi nhiều công dụng hữu ích cải thiện sức khỏe, nhất là hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn và hệ thần kinh, những căn bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống thể chất và tinh thần của người Việt.

Hộp bánh Thiết kế bắt mắt, lôi cuốn 

– Vỏ hộp bánh Lộc Phát 2 lấy hai tông màu đỏ và tím làm chủ đạo tô điểm thêm là khóm sen trông thật tự nhiên, lôi cuốn, bắt mắt.

– Không chỉ thế, màu sắc ấy, khung cảnh ấy còn khơi gợi nhiều xúc cảm, đặc biệt là sự thủy chung, gắn bó, keo sơn, son sắt.
– Chất liệu vỏ hộp cũng đặc biệt cao cấp, lớp nhung phủ bên ngoài càng khiến hộp bánh trông thật sang trọng rất thích hợp để làm quà biếu, quà tặng trong dip Tết Đoàn Viên này.

Nhà phân phối Sông Đáy
Địa chỉ: Lầu 1, 569-2 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TPHCM, TPHCM
Email: banhtrungthu.org@gmail.com
Điện thoại: (028) 73 011 011
Gọi Ngay 0909 737 011 – 0906 737 011 để có mức chiếc khấu cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *