Được biết đến là thương hiệu cao cấp, bánh trung thu của Brodard đã đồng hành với người Sài Gòn suốt 71 năm qua,. Năm nay, nhân dịp rằm tháng 8, Brodard tiếp tục cho gia mắt những dòng sản phẩm bánh thơm ngon, tròn vị. Đặc biệt là combo hộp bánh trung thu Brodard tài lộc 2 với mong muốn gởi gắm, trao nhau thay những tình cảm yêu thương, thân tình, và lời chúc tốt đẹp nhất.

STT Giá Combo Tài Lộc 2
Tên bánh Mã (250 gr)
Tên bánh Mã (250 gr)
1 Thập cẩm lạp xưởng 2 trứng 1X
2 Gà Quay 2 trứng 5X
3 Đậu xanh 2 trứng 8X
4 Mè đen 2 trứng 12X
Giá: 700.000 VNĐ

Thiết kế hộp tỉ mỉ, chăm chút

Hộp bánh Combo Brodard Tài Lộc 2 được thiết kế một cách tỉ mỉ chi tiết phác họa chân thực lại hình ảnh những bông sen trong đầm.

– Nhờ sự phối màu tươi sáng, hài hòa, công nghệ in 3D hiện đại, đem lại cho người nhìn một bức tranh toàn cảnh, lung linh, mờ ảo.
– Hộp có thiết kế kín, chắc chắn, cứng cáp nhờ chất liệu bìa cao cấp, đảm bảo được chất lượng bánh không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường.

Hương vị đậm đà, khó quên

– Ở Brodard, các nghệ nhân luôn chăm chút, tỉ mỉ từng khâu từ chuẩn bị, sàng lọc nguyên liệu, cho tới chế biến bánh.
– Với dây chuyền máu móc thiết bị tiên tiến, cùng công thức bí truyền được phát triển hoàn thiện bởi ông chủ người Pháp, những chiếc bánh của Brodard luôn mang những nét vị riêng, đậm đà, độc đáo mang phong cách Việt Âu.
– Trong combo, Brodard đã tinh ý chọn ra bốn vị bánh khác nhau với ngọt mặn đẩy đủ, đặt chung trên bàn tiệc trà bánh thì đây sẽ là một khung cảnh đầm ấm, đầy ý nghĩa.
– Vị ngọt: vị của đậu xanh, khoai môn, hạt dưa đem lại không chỉ là ngọt bình thường, mà là ngọt thanh, ngọt bùi, dẻo, thơm . Không những ngon về vị mà còn có lợi đối với sức khỏe.
– Vị mặn: vị mặn của lạp sưởng, gà quay và vị của trứng muối truyền thống, đem đến sự đậm đà, hảo hạng cùng nhiều chất dinh dưỡng.
– Hai hương vị mặn ngọt hòa quyện tạo nên một hương vị đậm đà, khó quên, một hương vị quê hương, truyền thống của người Việt.

Nhà phân phối Sông Đáy
Địa chỉ: Lầu 1, 569-2 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TPHCM, TPHCM
Email: banhtrungthu.org@gmail.com
Điện thoại: (028) 73 011 011
Gọi Ngay 0909 737 011 – 0906 737 011 để có mức chiếc khấu cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *