Vào mỗi dịp trung thu, người người mua tặng nhau những hộp bánh như một món quà với ý nghĩa của sự đoàn viên, hạnh phúc cho người thân, gia đình, bạn bè,… Là một thứ không thể thiếu trong mâm cổ trung thu của người Việt Nam. Trước sự quan trọng đó, Kinh đô mún mang đến cho mỗi nhà, mỗi gia đình những chiếc bánh trung thu thơm ngon thông qua bộ sưu tập Trăng Vàng cao cấp Black and Gold Hộp sơn mài – 6 bánh (phiên bản giới hạn 1000 hộp).

Lấy cảm hứng từ sự sang trọng của bậc Hoàng gia, bánh có thiết kế ấn tượng với màu đen bên ngoài cùng với phủ một lớp bột vàng óng ánh trung tâm làm nổi bật lên vẻ sang trọng nhưng không kém phần huyền bí của những chiếc bánh. Đặc biệt với thiết kế hộp bánh đẳng cấp với hình ảnh cá chép hóa rồng tinh xảo sơn mài được làm thủ công bởi những người thợ thủ công lành nghề thuộc làng sơn mài Bình Dương. Nhân bánh là sự kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu cao cấp đem đến sự hoàn hảo cả bên trong lẫn bên ngoài tạo nên một bộ sưu tập hoành tráng để mang đến ý nghĩa của trung thu đến mỗi gia đình Việt giúp thắt chặt tình thân, thâm giao trong những mối quan hệ.
Hộp Black and Gold Sơn Mài gồm 4 nhân mặn: Cua Bát Bửu, Bào Ngư Thượng Hạng, Hải Sâm Thượng Hạng, Tôm Bách Hoa và 2 nhân chay là: Trà Xanh Hạnh Nhân, Hạt Sen Tứ Quý đồng thời tặng thêm 1 hộp trà Oolong.

Các nhân bánh trong hộp sơn mài (Black and Gold)

Kinh Đô là một hãng sản xuất bánh lâu đời tại Việt Nam, có kinh nghiệm cung cấp những sản phẩm cao cấp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Những bộ sưu tập của Kinh Đô đều mang đến một đẳng cấp nhất định, phù hợp với mục đích biếu tặng. Đặc biệt chú trọng đến hương vị bánh, ngoài vẻ ngoài độc đáo bánh cũng đáp ứng được các tiêu chí thơm ngon, mềm dẻo và đậm đà ở mức hoàn hảo tạo nên giá trị của những bộ sưu tập của Kinh Đô.

Bảng chiết khấu bánh trung thu kinh Đô:


Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm nhiều hương vị bánh khác cho mùa trung thu này:

BẢNG GIÁ BÁNH KINH ĐÔ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *