Song song với mẫu combo 70 năm 1, Givral cho ra mắt thêm mẫu combo 70 năm 2 được thiết kế với những loại bánh trung thu quen thuộc hơn đáp ứng tiêu chí phổ biến hơn trong nhu cầu ẩm thực của khách hàng. Givral 70 năm 2 bao gồm 4 chiếc bánh với khối lượng 300g cho mỗi cái có 2 loại nhân ngọt là bánh trà xanh và bánh đậu xanh sầu riêng, 2 loại bánh mặn là bánh thập cẩm gà quay vi cá và bánh thập cẩm gà quay vi cá đặc biệt.

Combo bánh trung thu Givral 70 năm 2 của Givral

Là những chiếc bánh trung thu hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cũng như tặng cho người thân, bạn bè trong dịp trung thu mỗi năm này. Với ý nghĩa như lời nhớ ơn, đoàn viên, hạnh phúc thì không thể thiếu những chiếc bánh thơm ngon để thưởng thức cùng gia đình đem đến một đêm trung thu ấm cúng và trọn vẹn nhất trong mỗi nhà.

Giá Combo 70 NĂM 2

Tên bánh Trọng lượng (gr)
AA Thập cầm gà quay vi các đặt biệt (2 trứng) 300
XA Thập cẩm gà quay vi cá (2 trứng) 300
XD Đậu xanh sầu riêng (2 trứng) 300
X4 Trà xanh (2 trứng) 300
Tổng giá: 922.000 VNĐ

Các vị bánh trong combo Givral 70 năm 2:

Với những kinh nghiệm trong 70 năm sản xuất và cung cấp bánh cho thị trường tiêu thụ, các loại bánh đều hướng tới sự chất lượng, hoàn hảo trong hương vị cũng như cải tiến công thức để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của khách hàng. Với bánh trung thu, Givral chú trọng mang đến sự đậm đà trong nguyên liệu, hương vị khi thưởng thức và độ mềm dẻo bên ngoài. Đặc biệt vẫn giữ được hương vị truyền thống trong mỗi chiếc bánh Givral

Mẫu hộp bánh đi kèm:

Có thể chứa combo này trong hộp cao cấp (có phụ thu tiền hộp) dùng để biểu tặng cho sang trọng, còn không thì có thể chứa hộp 4 bánh lớn (miễn phí)

mau hop 4 banh cao cap Givral
Ngoài ra nếu bạn muốn chọn bánh tùy thích thì có thể chọn 4 bánh bất kì để chúng tôi đóng thành hộp. Xem chi tiết giá bánh tại:

GIÁ BÁNH TRUNG THU GIVRAL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *