Givral Bakery với kinh nghiệm trong 70 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bánh hàng đầu. Trong năm nay, để kỉ niệm thành công của mình Givral Bakery đã tung ra mẫu combo “ 70 năm 1” như một lời tri ân đến khách hàng đã tin tưởng sử dụng thương hiệu trong 70 năm qua đồng thời cũng mang đến những chiếc bánh thơm ngon chất lượng để tận hưởng được hương vị đặc biệt chỉ có ở bánh trung thu của Givral.

Trong mùa trung thu thì bánh trung thu luôn được lựa chọn kĩ lưỡng nhất, sử dụng để thưởng thức hương vị đặc biệt của loại bánh này và trao sự yêu thương đến những người thân, bạn bè,….của mình để trung thu trở nên ý nghĩa hơn đúng như bản chất vốn có của nó. Với danh tiếng cùng kinh nghiệm của mình thì Givral đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất làm hài lòng khách hàng của mình. Combo 70 năm 1 của Givral bao gồm 4 chiếc bánh với khối lượng 300g cho mỗi cái có 2 loại nhân ngọt là bánh hạt sen và bánh đậu xanh, 2 loại bánh mặn là bánh thập cẩm gà quay vi cá yến sào và bánh thập cẩm ngũ nhân. Bánh vàng đẹp thơm ngon và đặc biệt không chứa chất bảo quản hay phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dung.

Giá 1 hộp Combo 4 bánh 70 NĂM 1

Tên bánh Trọng lượng (gr)
XX Thập cẩm gà quay vi cá yến sào 2 trứng (2 trứng) 300
X6 Thập cẩm ngũ nhân (2 trứng) 300
X2 Đậu xanh (2 trứng) 300
X1 Hạt sen (2 trứng) 300
Tổng giá: 1.028.000 VNĐ

Các loại nhân bánh của combo 70 Năm 1:

Nhân bánh được chú trọng đến hương vị của từng loại nguyên liệu, sử dụng đa dạng các công thức làm bánh của Givral tạo sự hòa hợp giữa các nguyên liệu được sử dụng để làm bánh. Đạt tiêu chí thơm, mềm dẻo không có cảm giác ngấy khi ăn một chiếc bánh hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trước khi đóng gói. Là lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức hoặc tặng cho ông bà, cha mẹ hoặc bạn bè.

Mẫu hộp đi kèm combo 70 năm 1 của Givral:

Bạn có thể chứa combo này trong hộp cao cấp (phụ thu tiền hộp) dùng để biểu tặng cho sang trọng, còn không thì có thể chứa hộp 4 bánh lớn (miễn phí)

mau hop 4 banh cao cap Givral
Ngoài ra nếu bạn muốn chọn bánh tùy thích thì có thể chọn 4 bánh bất kì để chúng tôi đóng thành hộp.
Liên hệ ngay với chúng tôi:

ĐẶT BÁNH TRUNG THU GIVRAL 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *