Combo bánh trung Sắc Màu được Givral mang đến trong mùa thu năm này chắc hẳn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên vì những hương vị độc đáo mới lạ mà nó mang lại. Combo bánh gồm nhiều màu sắc lấy từ những nguyên liệu của tự nhiên nên vị bánh vẫn sẽ giữ được những điểm đặc trưng vốn có đồng thời kết hợp với những giá trị dinh dưỡng mà chúng mang lại chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi thưởng thức.

Hãy để trung thu là những khoảng khắc đẹp bên người thân và gia đình, hương vị của những chiếc bánh trung thu này sẽ khiến bạn khó quên được trong trung thu năm nay. Chiếc bánh có thể làm cầu nối giúp mọi người quây quần lại với nhau, một món quà hoàn hảo để tặng cho những người thân yêu hoặc là một lựa chọn độc đáo trong hương vị để thưởng thức. Combo Givral Sắc Màu sẽ mang lại sự tươi mới, vui vẻ trong đêm trung thu của gia đình bạn.
Bộ combo gồm hộp 4 bánh nằm trong bộ bánh trăng ngũ sắc với hương vị mới lạ, mỗi bánh 150gr, có kèm theo một hộp trà ô long.

Giá Combo Givral hộp 4 bánh Sắc Màu

Tên bánh Trọng lượng (gr)
16D Trà xanh (1 trứng) 150
21D Blueberry (không trứng) 150
23D Chocolate (không trứng) 150
24D Phô mai (không trứng) 150
Tổng giá: 620.000 VNĐ

Mẫu hộp đi kèm chứa combo Sắc màu:

hộp 4 bánh nhỏ trung thu givral 2020
hộp 4 bánh trung thu givral loại nhỏ 2020
Ngoài ra nếu bạn muốn chọn bánh tùy thích thì có thể chọn 4 bánh bất kì để chúng tôi đóng thành hộp. Xem chi tiết giá bánh tại:

BẢNG GIÁ BÁNH TRUNG THU GIVRAL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *