ĐẶT BÁNH XIN GỌI: 0938 648 170 - 0706 99 55 82

PHÂN PHỐI CÁC LOẠI BÁNH KẸO, MỨT HẠT LÀM QUÀ TẾT

Ngày tết là dịp để mọi người sum họp, thăm hỏi và chúc tết nhau. Trong những ngày này, không thể thiếu những món ăn truyền thống, đặc biệt là khay bánh đầy các loại bánh kẹo mứt hạt không thể thiếu ở các gia đình Việt, tết là dịp cùng nhau san sẻ những câu chuyện dù cũ hay mới. Đây còn là những món quà ý nghĩa người ta chọn để dành tặng nhau ngày têt để thể hiện sự quan tâm và tôn trọng của người tặng. Có thể là hộp bánh, hộp kẹo, hộp mứt, hay những set quà đủ đầy các loại bánh, rượu, mứt, trà…

Trên bàn trà ngày Tết của mỗi gia đình Việt đều không thể nào thiếu đi những bánh kẹo mứt thơm ngọt đủ vị trước lại đãi khách, sau là gia đình cùng thưởng thức. Nó được xem như mở đầu câu chuyện, cho cuộc nói chuyện đầy ý vị hơn. Tùy mỗi gia đình và phong tục vùng miền mà những thức bánh kẹo chuẩn bị ngày tết có sự khác nhau, đều thể hiện sự hiếu khách trong ngày Tết, không những dành cho người lớn mà cả trẻ con.

Vì sao lựa chọn chúng tôi?

Tải đơn đặt hàng

Các dòng BÁNH KẸO MỨT CHÚNG TÔI PHÂN PHỐI

Bên cạnh bánh kẹo mứt tết truyền thống thì ngày nay có sự đa dạng hơn, hiện đại hơn về cả mẫu mã hình thức đến các loại hương vị bánh, nhưng tất cả đều hướng đến nét truyền thống văn hóa của dân tộc. Mang đến thị trường tết 2024 Giáp Thìn năm nay, chúng tôi phân phối các dòng bánh mứt kẹo đa dạng từ trong nước đến nhập khẩu, thích hợp để thưởng thức lẫn làm quà tặng dịp tết.

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG?

Công ty chúng tôi với thâm niên 17 năm phân phối lĩnh vực quà tặng dành cho doanh nghiệp các mùa lễ tết… khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn, chúng tôi luôn lựa chọn những dòng sản phẩm tốt nhất, chất lượng để đáp ứng các nhu cầu thiết thực cho quý khách hàng, đảm bảo về mức giá cũng như chất lượng dịch vụ.

Để đặt mua các set quà bánh kẹo biếu tặng dịp tết cho cá nhân hay doanh nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Gọi điện thoại trực tiếp hoặc ZALO: 0938 648 170 – 0706 99 55 82
  • Gửi mail trực tiếp: Banhtrungthu.org@gmail.com
  • Đến mua trực tiếp tại Showroom của chúng tôi: 102/39, Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, HCM
  • Khách hàng đặt mua lẻ có thể đặt trực tiếp trên Website ở phần giỏ hàng.

Chúng tôi sẽ gửi bảng giá chi tiết cho quý khách hàng tham khảo để bạn chọn loại hộp quà tết phù hợp.